• Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí trên ô tô

  Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí trên ô tô

  Giáo trình "Hệ thống điều hòa không khí trên ô tô" giới thiệu những kiến thức cơ bản về lý thuyết, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng sửa chữa của hệ thống điều hòa không khí trên xe ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo!

   77 p hnivc 26/11/2022 35 0

 • Giáo trình Thực tập điện ô tô F1: Phần 1

  Giáo trình Thực tập điện ô tô F1: Phần 1

  Phần 1 của giáo trình "Thực tập điện ô tô F1" cung cấp cho học viên những kiến thức về: thiết bị điện và điện tử sử dụng trên ô tô; hệ thống khởi động; hệ thống nạp; điện áp chỉnh lưu bởi máy phát; hoạt động của bộ tiết chế;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   77 p hnivc 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thực tập điện ô tô F1: Phần 2

  Giáo trình Thực tập điện ô tô F1: Phần 2

  Phần 2 của giáo trình "Thực tập điện ô tô F1" cung cấp cho học viên những kiến thức về: hệ thống đánh lửa và kiểm tra hệ thống đánh lửa; hệ thống mã hóa khóa động cơ và chống trộm; hệ thống Immobilizer;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   49 p hnivc 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thực tập động cơ F2: Phần 1

  Giáo trình Thực tập động cơ F2: Phần 1

  Phần 1 của giáo trình "Thực tập động cơ F2" cung cấp cho học viên những nội dung về: hệ thống phun xăng điện tử EFI trên ô tô hiện đại; bảo dưỡng và sửa chữa bầu lọc; bảo dưỡng và sửa chữa bộ điều khiển trung tâm (ECU) và các bộ cảm biến;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   162 p hnivc 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thực tập động cơ F2: Phần 2

  Giáo trình Thực tập động cơ F2: Phần 2

  Phần 2 của giáo trình "Thực tập động cơ F2" tiếp tục cung cấp cho học viên những nội dung về: hệ thống nhiên liệu động cơ diesel sử dụng bơm cao áp vòi phun điều khiển cơ khí; hệ thống nhiên liệu động cơ diesel sử dụng bơm cao áp vòi phun điều khiển điện tử (common rail);... Mời các bạn cùng tham khảo!

   228 p hnivc 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thực tập hàn (Nghề: Công nghệ ô tô - Trình độ: Cao đẳng nghề)

  Giáo trình Thực tập hàn (Nghề: Công nghệ ô tô - Trình độ: Cao đẳng nghề)

  Giáo trình Thực tập hàn (Nghề: Công nghệ ô tô - Trình độ: Cao đẳng nghề) giúp người học: Sử dụng thành thạo các dụng cụ liên quan đến công việc hàn điện, hàn hơi và hàn thiếc; Vận hành máy hàn, mỏ hàn đúng trình tự, yêu cầu kỹ thuật và an toàn; Thực hiện được kỹ năng hàn điện, hàn hơi và hàn thiếc; Chấp hành đúng quy trình, quy phạm...

   44 p hnivc 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thực tập gầm ô tô F2

  Giáo trình Thực tập gầm ô tô F2

  Giáo trình "Thực tập gầm ô tô F2" cung cấp cho học viên những nội dung về: thực tập hệ thống truyền lực tự động; thực tập hệ thống phanh; thực tập hệ thống treo; thực tập hệ thống lái; bảo dưỡng và sửa chữa dẫn động lái;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   151 p hnivc 26/11/2022 3 0

 • Giáo trình Thực tập gầm ô tô F1

  Giáo trình Thực tập gầm ô tô F1

  Giáo trình "Thực tập gầm ô tô F1" cung cấp cho học viên những nội dung về: quy trình tháo lắp và pan bộ ly hợp; kiểm tra bộ ly hợp; lắp ráp bộ ly hợp; quy trình tháo và tìm pan hộp số chính; sửa chữa các chi tiết của hộp số chính; lắp ráp và điều chỉnh hộp số chính; quy trình tháo và tìm pan hộp số phụ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   125 p hnivc 26/11/2022 2 0

 • Giáo trình Anh văn chuyên ngành (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Anh văn chuyên ngành (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Anh văn chuyên ngành trang bị cho sinh viên nghề Công nghệ ô tô những kiến thức, khái niệm và từ ngữ tiếng Anh liên quan đến các nội dung sinh viên nghề Công nghệ ô tô được học trong phần kiến thức chuyên môn nghề ví dụ như dụng cụ sửa chữa, bảo trì, hệ thống điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống nhiên liệu, hệ thống đánh lái. Mời...

   91 p hnivc 23/10/2022 12 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống truyền lực (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống truyền lực (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống truyền lực với mục tiêu giúp các bạn có thể phân tích đúng những hiện tượng, nguyên nhân hư hỏng trong hệ thống truyền lực trên ô tô. Trình bày được phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng của các bộ phận trong hệ thống truyền lực. Mời các bạn cùng tham khảo!

   87 p hnivc 23/10/2022 121 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS với mục tiêu giúp các bạn có thể phân tích đúng những hiện tượng, nguyên nhân hư hỏng các bộ phận hệ thống phanh ABS; Trình bày được phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng thường gặp của hệ thống phanh ABS. Mời các bạn cùng tham khảo!

   45 p hnivc 23/10/2022 10 0

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống hòa khí (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống hòa khí (Nghề: Công nghệ ô tô - CĐ/TC)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống hòa khí với mục tiêu giúp các bạn có thể phân tích đúng những hiện tượng, nguyên nhân hư hỏng trong hệ thống điều hòa không khí ô tô; Trình bày được phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng của các bộ phận hệ thống hệ thống điều hòa không khí ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo!

   79 p hnivc 23/10/2022 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số