• Giáo trình Tin học Văn phòng

  Giáo trình Tin học Văn phòng

  Giáo trình Tin học Văn phòng cung cấp cho người học các kiến thức: Soạn thảo văn bản, tài liệu chuẩn với microsoft word, thiết lập bảng tính v microsoft excel;...Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình.

   133 p hnivc 27/09/2021 28 0

 • Giáo trình môn học Tin học (Trình độ cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình môn học Tin học (Trình độ cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình môn học Tin học (Trình độ cao đẳng) gồm có 6 chương. Phần 1 gồm 3 chương với những nội dung chính sau: Hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, xử lý văn bản cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   182 p hnivc 27/08/2021 40 0

 • Giáo trình môn học Tin học (Trình độ cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình môn học Tin học (Trình độ cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình môn học Tin học (Trình độ cao đẳng) gồm có 6 chương. Phần 2 gồm 3 chương với những nội dung chính sau: Sử dụng bảng tính cơ bản, sử dụng trình chiếu cơ bản, sử dụng internet cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   164 p hnivc 27/08/2021 23 2

 • Giáo trình Tin học văn phòng

  Giáo trình Tin học văn phòng

  Nội dung của Giáo trình Tin học văn phòng được trình bày như sau: Tổng quan về Internet; Dịch vụ World Wide Web – Truy cập Website; Tổng quan về phần mềm xử lý văn bản; Trình bày văn bản; Xử lý bảng biểu; Bảo mật và in ấn;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   185 p hnivc 28/06/2021 43 2

 • Giáo trình Cơ sở dữ liệu (Ngành: Tin học ứng dụng, Công nghệ thông tin)

  Giáo trình Cơ sở dữ liệu (Ngành: Tin học ứng dụng, Công nghệ thông tin)

  Giáo trình cơ sở dữ liệu này được biên soạn căn cứ theo chương trình đào tạo chuyên ngành Tin học ứng dụng ở bậc trung cấp và ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) bậc cao đẳng. Giáo trình trình bày những vấn đề cốt lõi nhất của môn cơ sở dữ liệu, gồm bốn chương. Các bài học được trình bày ngắn gọn với ví dụ minh họa. Cuối...

   72 p hnivc 28/06/2021 25 0

 • Giáo trình Toán cho tin học (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Toán cho tin học (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Toán cho tin học này được biên soạn căn cứ theo chương trình đào tạo chuyên ngành Tin học ứng dụng bậc trung cấp. Giáo trình này trình bày những vấn đề cơ bản phục cho kỹ năng giải quyết bài toán trong thực tế và các dạng số thường gặp trong công nghệ thông tin. Tài liệu gồm có 5 bài, mỗi bài học được trình bày ngắn gọn kèm các...

   83 p hnivc 28/06/2021 23 0

 • Giáo trình Kỹ thuật lập trình nâng cao (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Kỹ thuật lập trình nâng cao (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Kỹ thuật lập trình nâng cao giúp cho người học trang bị được kiến thức về lập trình trên môi trường ứng dụng. Trình bày được quy trình xây dựng một chương trình C# đơn giản. Xác định được các thành phần cơ bản trong ngôn ngữ lập trình C#. Trình bày được cú pháp câu lệnh trong lập trình C#. Phát biểu được sự hoạt động của...

   119 p hnivc 28/06/2021 22 0

 • Giáo trình Hệ quản trị MS Access (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Hệ quản trị MS Access (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Hệ quản trị MS Access này được biên soạn căn cứ theo chương trình đào tạo chuyên ngành Tin học ứng dụng bậc trung cấp. Giáo trình trình bày những vấn đề cơ bản của Hệ quản trị Microsoft Access. Nội dung gồm có 7 chương, mỗi chương được trình bày ngắn gọn kèm các ví dụ minh họa giúp cho người đọc dễ hiểu.

   135 p hnivc 28/06/2021 19 0

 • Giáo trình Tin học văn phòng (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình Tin học văn phòng (Ngành: Tin học ứng dụng)

  Giáo trình được biên soạn nhằm hỗ trợ tài liệu cho học sinh, sinh viên học môn Tin học hoặc Tin học văn phòng. Giáo trình gồm ba phần chính Word, Excel và Power Point trong bộ Microsoft Offices của hãng Microsoft. Nội dung trong ba phần này tập trung vào hướng dẫn các kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên.

   72 p hnivc 28/06/2021 25 0

 • Giáo trình Tin học đại cương

  Giáo trình Tin học đại cương

  Giáo trình Tin học đại cương cung cấp cho người học các kiến thức về: Hệ đếm, biểu diễn thông tin trong máy tính điện tử, kiến trúc máy tính, tổng quan về hệ điều hành và file, khởi tạo máy, hệ điều hành MS DOS,...

   144 p hnivc 26/05/2021 35 0

 • Giáo trình Microsoft Excel 2010 - CĐ Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ

  Giáo trình Microsoft Excel 2010 - CĐ Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ

  Giáo trình được phân chia thành sáu bài, tự giới thiệu về tổng quan giao diện, thao tác trên giao diện đến định dạng chung; giới thiệu về công dụng cũng như cú pháp của một số hàm cơ bản và thông dụng của excel; các chức năng lọc dữ liệu theo yêu cầu; vẽ đồ thị cho đến định dạng trang in và thực hiện in ấn.

   135 p hnivc 31/03/2020 228 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số