• Giáo trình Điện tử nâng cao (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Điện tử nâng cao (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Điện tử nâng cao với mục tiêu giúp các bạn có thể nhận dạng, đọc, đo linh kiện điện tử hàn bề mặt chính xác. Tìm, nhận dạng, thay thế tương đương, tra cứu được một số IC thông dụng. Phân tích, thiết kế được một số mạch ứng dụng phức tạp dùng IC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   230 p hnivc 23/07/2022 47 0

 • Giáo trình Mạng truyền thông công nghiệp (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Mạng truyền thông công nghiệp (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Mạng truyền thông công nghiệp cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu tổng quan; Nhiễu và giải pháp; Mạng Industrial Etherne; Truyền thông Radio và wireless. Mời các bạn cùng tham khảo!

   78 p hnivc 23/07/2022 41 1

 • Giáo trình Rôbốt công nghiệp (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Rôbốt công nghiệp (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Rôbốt công nghiệp cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về rôbốt công nghiệp; Cấu trúc và phân loại rôbốt công nghiệp; Thiết bị cảm biến; Lập trình và mô phỏng các chuyển động của rô bốt. Mời các bạn cùng tham khảo!

   61 p hnivc 23/07/2022 40 1

 • Giáo trình Kỹ thuật vi điều khiển (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Kỹ thuật vi điều khiển (Nghề: Điện tử công nghiệp)

  Giáo trình Kỹ thuật vi điều khiển với mục tiêu giúp các bạn có thể mô tả được cấu trúc bên trong, chức năng các chân của họ vi điều khiển PIC 18F4520; Trình bày được các lệnh lập trình C của họ vi điều khiển PIC 18F4520; Trình bày được một số ứng dụng của họ vi điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo!

   102 p hnivc 23/07/2022 32 0

 • Giáo trình Mạch điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Mạch điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Mạch điện Giáo trình Mạch điện trình bày được các phương pháp đo các thông số và các đại lượng cơ bản của mạch điện; Trình bày được các khái niệm, định luật, định lý cơ bản trong mạch điện một chiều, xoay chiều, mạch ba pha. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình.

   55 p hnivc 23/07/2022 33 0

 • Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện với mục tiêu giúp các bạn có thể nhận dạng được các loại vật liệu điện thông dụng; Xác định được các dạng và nguyên nhân gây hư hỏng ở vật liệu điện;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p hnivc 23/07/2022 23 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật với mục tiêu giúp các bạn có thể đọc và hiểu được vị trí bố trí các thiết bị của hệ thống lạnh; đọc và hiểu được bản vẽ các mối ghép ren, hàn, đinh tán và truyền động đai; đọc và hiểu một số bản vẽ xây dựng, bản vẽ hệ thống điện. Mời các bạn cùng tham khảo!

   67 p hnivc 23/07/2022 27 0

 • Giáo trình Trang bị điện (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC)

  Giáo trình Trang bị điện (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC)

  Giáo trình Trang bị điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Kiểm tra, sử dụng và sửa chữa các thiết bị trang bị điện – điện tử; Lắp đặt, kiểm tra, vận hành và sửa chữa mạch mở máy trực tiếp động cơ Không đồng bộ 3 pha rotor lồng sóc; Lắp đặt, kiểm tra, vận hành và sửa chữa các mạch hãm dừng động cơ Không đồng bộ 3 pha...

   102 p hnivc 23/07/2022 21 0

 • Giáo trình Mạch điện tử (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC)

  Giáo trình Mạch điện tử (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC)

  Cấu trúc của iáo trình bao gồm 6 bài, cụ thể như sau: Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng Transistor; Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng FET; Mạch khuếch đại dùng OP-amp; Mạch khuếch đại công suất; Mạch ghép transistor hồi tiếp; Mạch dao động. Mời các bạn cùng tham khảo!

   53 p hnivc 23/07/2022 22 0

 • Giáo trình Kỹ thuật truyền hình (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật truyền hình (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật truyền thanh cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về hệ thống âm thanh; Khái niệm chung về amply; Các mạch điện trong hệ thống âm thanh; Mạch khuếch đại công suất; Kỹ thuật lắp ráp amply. Mời các bạn cùng tham khảo!

   48 p hnivc 23/07/2022 25 0

 • Giáo trình Kỹ thuật truyền hình (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật truyền hình (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC): Phần 1

  Giáo trình Kỹ thuật truyền hình cung cấp cho người học những kiến thức như: Đặc tính của cảm biến; Mạch xử lý ngõ ra cảm biến; Cảm biến nhiệt; Cảm biến quang; Cảm biến tiệm cận – Cảm biến đo khoảng cách; Cảm biến áp suất và khối lượng; Cảm biến độ ẩm và cảm biến từ; Cảm biến đo vận tốc vòng quay và góc quay. Mời các bạn cùng...

   56 p hnivc 23/07/2022 25 0

 • Giáo trình Vi mạch tương tự (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC): Phần 2

  Giáo trình Vi mạch tương tự (Nghề: Điện tử công nghiệp - CĐ/TC): Phần 2

  Giáo trình Vi mạch tương tự cung cấp cho người học những kiến thức như: Khuếch đại thuật toán; Ứng dụng của khuếch đại thuật toán; Mạch dao động; Mạch nguồn; Các vi mạch tương tự thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 giáo trình!

   76 p hnivc 23/07/2022 27 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số