• Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Khí cụ điện đóng cắt; Khí cụ điện bảo vệ; Khí cụ điện điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình! (Nghề: Điện công nghiệp).

   93 p hnivc 24/04/2022 25 0

 • Giáo trình Mạch điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Mạch điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Mạch điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Các khái niệm cơ bản về mạch điện; Mạch điện một chiều; Dòng điện xoay chiều hình sin; Mạch ba pha; Giải các mạch điện nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo!

   100 p hnivc 24/04/2022 15 0

 • Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về vật liệu điện; Vật liệu cách điện; Vật liệu dẫn điện; Vật liệu dẫn từ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình!

   95 p hnivc 24/04/2022 12 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát chung về bản vẽ kỹ thuật; Những tiêu chuẩn trình bày bản vẽ cơ khí; Các loại hình biểu diễn trên bản vẽ cơ khí; Vẽ quy ước các mối ghép; Bản vẽ chi tiết - Bản vẽ lắp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   49 p hnivc 24/04/2022 12 0

 • Giáo trình Kỹ thuật lạnh (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Kỹ thuật lạnh (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Kỹ thuật lạnh cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở kỹ thuật lạnh; Các chu trình máy lạnh nén hơi; Máy nén lạnh và các thiết bị trong hệ thống lạnh; Các thiết bị lạnh gia dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   140 p hnivc 24/04/2022 13 0

 • Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình PLC nâng cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Vị trí, ứng dụng PLC trong công nghiệp; Điều khiển các động cơ khởi động và dừng theo trình tự; Điều khiển động cơ KĐB bap ha quay 2 chiều có hãm trước lúc đảo chiều; Điều khiển đèn giao thông;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình sau đây!

   81 p hnivc 24/04/2022 12 0

 • Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình PLC nâng cao với mục tiêu giúp các bạn có thể sử dụng được các loại PLC của hãng OMRON và SIEMENS; Có khả năng tự nghiên cứu để sử dụng các loại PLC của các hãng khác; Vận hành được một hệ thống điều khiển dùng PLC có sẵn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 giáo trình sau đây!

   61 p hnivc 24/04/2022 12 1

 • Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt; Thực hành lắp đặt đường dây trên; Lắp đặt hệ thống điện trong nhà; Lắp đặt mạng điện công nghiệp;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình sau đây.

   65 p hnivc 24/04/2022 11 0

 • Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện với mục tiêu giúp các bạn có thể thiết kế kỹ thuật, thi công được các mạng cung cấp điện đơn giản; Lắp đặt được các công trình điện công nghiệp; Kiểm tra và thử mạch, phát hiện được sự cố và có biện pháp khắc phục. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 giáo trình sau đây.

   35 p hnivc 24/04/2022 13 0

 • Giáo trình PLC cơ bản (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình PLC cơ bản (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình PLC cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Đại cương về điều khiển lập trình; Các phép toán nhị phân của PLC; Các phép toán số của PLC; Xử lý tín hiệu analog; PLC của các hãng khác;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình sau đây.

   89 p hnivc 24/04/2022 13 0

 • Giáo trình PLC cơ bản (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình PLC cơ bản (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình PLC cơ bản với mục tiêu giúp các bạn có thể trình bày các khái niệm về điều khiển lập trình chính xác theo nội dung đã học; trình bày cấu trúc và phương thức hoạt động của một PLC chính xác theo nội dung đã học; các thành phần chính của hệ thống điều khiển: ngôn ngữ, liên kết, định thời. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần...

   57 p hnivc 24/04/2022 13 0

 • Giáo trình Thiết bị điện gia dụng (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Thiết bị điện gia dụng (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Thiết bị điện gia dụng (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ Cao đẳng) - Phần 2 gồm có 4 bài như sau: Bài 3 - Động cơ điện gia dụng, Bài 4 - Thiết bị điện lạnh, Bài 5 - Thiết bị điều hòa nhiệt độ, Bài 6 - Các loại đèn gia dụng và trang trí. Mời các bạn cùng tham khảo.

   56 p hnivc 26/12/2021 393 62

Hướng dẫn khai thác thư viện số