• Giáo trình mô đun Mạch điện (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình mô đun Mạch điện (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình mô đun Mạch điện được xây dựng trên cơ sở kế thừa những tài liệu đang được giảng dạy tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng. Giáo trình gồm 4 bài, tập trung ở các nội dung: Các khái niệm cơ bản về mạch điện, mạch điện một...

   66 p hnivc 27/05/2022 24 0

 • Giáo trình mô đun PLC cơ bản (Nghề Điện công nghiệp - Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình mô đun PLC cơ bản (Nghề Điện công nghiệp - Trình độ cao đẳng)

  Nội dung của giáo trình PLC cơ bản được xây dựng trên cơ sở kế thừa những tài liệu đang được giảng dạy tại trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm nâng cao chất lượng giảng và dạy. Giáo trình biên soạn ngắn gọn, cơ bản tùy theo tính chất của ngành nghề đào tạo mà nhà trường đang tự điều chỉnh cho phù hợp với xu thế mới. Giáo...

   122 p hnivc 27/05/2022 25 0

 • Giáo trình mô đun Kỹ thuật cảm biến (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình mô đun Kỹ thuật cảm biến (Nghề Điện Công nghiệp - Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình mô đun Kỹ thuật cảm biến trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về cấu trúc, nguyên lý hoạt động, đặc tính kỹ thuật của các loại cảm biến; nguyên lý hoạt động của mạch điện dùng cảm biến nhiệt, cảm biến tiệm cận, cảm biến quang; các lỗi do cảm biến trong mạch điện ứng dụng cảm biến nhiệt độ, cảm biến quang,...

   99 p hnivc 27/05/2022 20 0

 • Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Khí cụ điện cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Khí cụ điện đóng cắt; Khí cụ điện bảo vệ; Khí cụ điện điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình! (Nghề: Điện công nghiệp).

   93 p hnivc 24/04/2022 55 2

 • Giáo trình Mạch điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Mạch điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Mạch điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Các khái niệm cơ bản về mạch điện; Mạch điện một chiều; Dòng điện xoay chiều hình sin; Mạch ba pha; Giải các mạch điện nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo!

   100 p hnivc 24/04/2022 36 0

 • Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vật liệu điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về vật liệu điện; Vật liệu cách điện; Vật liệu dẫn điện; Vật liệu dẫn từ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình!

   95 p hnivc 24/04/2022 34 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát chung về bản vẽ kỹ thuật; Những tiêu chuẩn trình bày bản vẽ cơ khí; Các loại hình biểu diễn trên bản vẽ cơ khí; Vẽ quy ước các mối ghép; Bản vẽ chi tiết - Bản vẽ lắp. Mời các bạn cùng tham khảo!

   49 p hnivc 24/04/2022 46 0

 • Giáo trình Kỹ thuật lạnh (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Kỹ thuật lạnh (Nghề: Điện công nghiệp)

  Giáo trình Kỹ thuật lạnh cung cấp cho người học những kiến thức như: Cơ sở kỹ thuật lạnh; Các chu trình máy lạnh nén hơi; Máy nén lạnh và các thiết bị trong hệ thống lạnh; Các thiết bị lạnh gia dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   140 p hnivc 24/04/2022 27 1

 • Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình PLC nâng cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Vị trí, ứng dụng PLC trong công nghiệp; Điều khiển các động cơ khởi động và dừng theo trình tự; Điều khiển động cơ KĐB bap ha quay 2 chiều có hãm trước lúc đảo chiều; Điều khiển đèn giao thông;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình sau đây!

   81 p hnivc 24/04/2022 24 0

 • Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình PLC nâng cao (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình PLC nâng cao với mục tiêu giúp các bạn có thể sử dụng được các loại PLC của hãng OMRON và SIEMENS; Có khả năng tự nghiên cứu để sử dụng các loại PLC của các hãng khác; Vận hành được một hệ thống điều khiển dùng PLC có sẵn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 giáo trình sau đây!

   61 p hnivc 24/04/2022 26 1

 • Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện cung cấp cho người học những kiến thức như: Các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lắp đặt; Thực hành lắp đặt đường dây trên; Lắp đặt hệ thống điện trong nhà; Lắp đặt mạng điện công nghiệp;...Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình sau đây.

   65 p hnivc 24/04/2022 24 1

 • Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện (Nghề: Điện công nghiệp - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện với mục tiêu giúp các bạn có thể thiết kế kỹ thuật, thi công được các mạng cung cấp điện đơn giản; Lắp đặt được các công trình điện công nghiệp; Kiểm tra và thử mạch, phát hiện được sự cố và có biện pháp khắc phục. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 giáo trình sau đây.

   35 p hnivc 24/04/2022 25 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số