• Giáo trình Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ xăng (Nghề: Công nghệ ô tô - Cao đẳng): Phần 2

  Giáo trình Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ xăng (Nghề: Công nghệ ô tô - Cao đẳng): Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ xăng phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Bảo dưỡng bơm xăng và vòi phun; Các cảm biến trong động cơ phun xăng; Hệ thống đánh lửa ESA và các điều khiển khá; Kiểm tra, sửa chữa động cơ phun xăng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   87 p hnivc 20/01/2022 332 72

 • Giáo trình Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ xăng (Nghề: Công nghệ ô tô - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ xăng (Nghề: Công nghệ ô tô - Cao đẳng): Phần 1

  Giáo trình Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ xăng phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Nhận dạng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng; Bộ chế hòa khí ô tô; Hệ thống nhiên liệu phun xăng điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo!

   96 p hnivc 20/01/2022 379 87

 • Giáo trình Thực hành mạch điện tử cơ bản - Nghề: Công nghệ ô tô - Trình độ: Cao đẳng (Tổng cục dạy nghề)

  Giáo trình Thực hành mạch điện tử cơ bản - Nghề: Công nghệ ô tô - Trình độ: Cao đẳng (Tổng cục dạy nghề)

  Giáo trình Thực hành mạch điện tử cơ bản giúp học viên có được những kỹ năng cơ bản về các mạch điện trên ô tô và có kỹ năng thực hiện xử lý một số hư hỏng thông thường của ô tô để đảm bảo kỹ thuật cho ô tô hoạt động.

   0 p hnivc 26/12/2021 315 40

 • Giáo trình Hệ thống điện động cơ

  Giáo trình Hệ thống điện động cơ

  Mục tiêu chính của Giáo trình Hệ thống điện động cơ là Giải thích được các khái niệm cơ bản về điện điện tử trên ô tô; Đọc được các ký hiệu trên các sơ đồ mạch điện của một số hãng xe (Toyota, Hyundai,…); Trình bày được các chức năng của các linh kiện điện tử cơ bản; Sử dụng thành thạo các tài liệu và chỉ dẫn kỹ thuật có...

   189 p hnivc 26/12/2021 333 49

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS (Nghề Công nghệ ô tô – Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS (Nghề Công nghệ ô tô – Trình độ cao đẳng)

  Giáo trình mô đun Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS được dùng làm giáo trình cho học sinh - sinh viên trong nhà trường hoặc công nhân kỹ thuật, các nhà quản lý và người sử dụng nhân lực tham khảo. Giáo trình gồm có 4 bài, cung cấp cho người học những kiến thức về hệ thống phanh ABS, tháo lắp hệ thống phanh ABS, sửa chữa bảo dưỡng hệ...

   147 p hnivc 26/12/2021 347 80

 • Giáo trình Cơ kỹ thuật (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Cơ kỹ thuật (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Cơ kỹ thuật (Nghề: Công nghệ ô tô) gồm có 4 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tĩnh học; Động học; Sức bền vật liệu; Các chi tiết máy truyền động. Mời các bạn cùng tham khảo!

   86 p hnivc 26/12/2021 398 82

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Công nghệ ô tô) gồm có 5 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Những kiến thức cơ bản về lập bản vẽ kỹ thuật; Vẽ hình học; Các phép chiếu và hình chiếu cơ bản; Biểu diễn vật thể trên bản vẽ kỹ thuật; Bản vẽ kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham khảo!

   110 p hnivc 26/12/2021 315 75

 • Giáo trình An toàn lao động (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình An toàn lao động (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Nội dung của giáo trình An toàn lao động (Nghề: Công nghệ ô tô) được biên soạn gồm 2 chương: Chương 1: Những khái niệm cơ bản về bảo hộ và an toàn lao động; Chương 2: Kỹ thuật an toàn lao động. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình!

   55 p hnivc 26/12/2021 322 62

 • Giáo trình Thực hành Nguội cơ bản (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Thực hành Nguội cơ bản (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Sau khi học xong Giáo trình Thực hành Nguội cơ bản này người học có khả năng: Sử dụng được ê tô bàn, búa tay, đục, dũa, cưa, các dụng cụ vạch dấu, dụng cụ đo kiểm nguội cơ bản thành thạo. Vận hành được máy mài, máy khoan đúng trong quá trình thực hành theo đúng trình tự, yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu về an toàn. Hình thành được các...

   70 p hnivc 26/12/2021 397 44

 • Giáo trình Thực hành mạch điện cơ bản (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Thực hành mạch điện cơ bản (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Thực hành mạch điện cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Hàn nối linh kiện điện tử bằng mỏ hàn xung, mỏ hàn điện trở; Hàn thiếc bằng mỏ hàn đốt và đèn khò; Lắp mạch điện đèn sợi đốt; Lắp mạch điện đèn huỳnh quang. Mời các bạn cùng tham khảo!

   55 p hnivc 28/11/2021 388 64

 • Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh ABS cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ thống phanh ABS; Tháo - lắp hệ thống phanh ABS; Kiểm tra, chẩn đoán sai hỏng hệ thống phanh ABS; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống phanh ABS. Mời các bạn cùng tham khảo!

   128 p hnivc 28/11/2021 347 104

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (Nghề: Công nghệ ô tô)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm cơ bản và kỹ thuật an toàn về máy tiện; Thông số hình học của chế độ cắt và lớp cắt; Vật liệu làm dụng cụ cắt; Tiện trụ ngoài; Gia công mặt côn; Tiện ren tam giác. Mời các bạn cùng tham khảo!

   63 p hnivc 28/11/2021 317 70

Hướng dẫn khai thác thư viện số