• Giáo trình Tiện chi tiết có gá lắp phức tạp (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện chi tiết có gá lắp phức tạp (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện chi tiết có gá lắp phức tạp cung cấp cho người học những kiến thức như: Tiện trục dài kém cứng vững dùng giá đỡ di động, tiện trục kém cứng vững dùng giá đỡ cố định, tiện chi tiết giá trên ke, tiện chi tiết giá trên bàn xe dao máy tiện. Mời các bạn cùng tham khảo!

   42 p hnivc 28/11/2021 7 0

 • Giáo trình Phay bánh răng, thanh răng (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Phay bánh răng, thanh răng (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Phay bánh răng, thanh răng cung cấp cho người học những kiến thức như: Thông số động học của bánh răng trụ rằng thẳng, phay bánh răng trụ răng thẳng, phay thanh răng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   50 p hnivc 28/11/2021 6 0

 • Giáo trình Tiện, phay CNC nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện, phay CNC nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện, phay CNC nâng cao cung cấp cho người học những kiến thức như: Lập trình phay CNC trên trục phân độ, gia công phay CNC trên trục phân độ, lập trình phay trên trục thứ 3 máy tiện CNC, gia công phay trên trục thứ 3 máy tiện CNC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   46 p hnivc 28/11/2021 7 0

 • Giáo trình Tiện, phay CNC cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện, phay CNC cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện, phay CNC cơ bản gồm có 21 bài với các nội dung chính được trình bày như sau: Khái quát chung về kỹ thuật CNC; Các hệ thống điều khiển và dạng điều khiển của máy CNC; Cấu tạo chung của máy tiện CNC và công tác bảo quản bảo dưỡng máy; Đặc điểm đặc trưng của máy tiện CNC; Trang bị đồ gá trên máy tiện CNC; Ngôn ngữ lập trình...

   162 p hnivc 28/11/2021 9 0

 • Giáo trình Nguội cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Nguội cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Nguội cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Nội qui xưởng nguội-an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp, đo kiểm – vạch dấu, cưa, cắt kim loại, uốn kim loại, giũa kim loại, khoan, khoét, doa lỗ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   97 p hnivc 28/11/2021 5 0

 • Giáo trình Tiện ren tam giác (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện ren tam giác (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Tiện ren tam giác cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm chung về ren và hình dáng, kích thước các loại ren, nguyên tắc tạo ren và cách tính bánh răng thay thế, tiện ren tam giác ngoài có bước ren chẵn, tiện ren tam giác ngoài có bước ren lẽ;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   61 p hnivc 28/11/2021 10 0

 • Giáo trình Phay rãnh, chốt đuôi én, chữ T (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Phay rãnh, chốt đuôi én, chữ T (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Phay rãnh, chốt đuôi én, chữ T cung cấp cho người học những kiến thức như: Phay rãnh, chốt đuôi én, bào rãnh, chốt đuôi én, phay rãnh chữ T. Mời các bạn cùng tham khảo!

   21 p hnivc 28/11/2021 3 0

 • Giáo trình Mài mặt phẳng (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Mài mặt phẳng (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Mài mặt phẳng cung cấp cho người học những kiến thức như: Quá trình cắt gọt khi mài và các phương pháp mài; Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt mài; Cấu tạo và ký hiệu các loại đá mài; Phương pháp thử và cân bằng đá mài; Lắp và sửa đá mài;...

   78 p hnivc 28/11/2021 3 0

 • Giáo trình Hàn và cắt khí (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Hàn và cắt khí (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Hàn và cắt khí cung cấp cho người học những kiến thức như: Vận hành, sử dụng thiết bị hàn khí; Kỹ thuật hàn khí; Cắt kim loại và hợp kim bằng ngọn lửa khí; Cắt bằng hồ quang Plasma khí nén. Mời các bạn cùng tham khảo!

   25 p hnivc 28/11/2021 3 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật cung cấp cho người học những kiến thức như: Trình bày bản vẽ kỹ thuật theo tiêu chuẩn; Vẽ hình học; Hình chiếu vuông góc; Biểu diễn của vật thể; Vẽ quy ước mối ghép cơ khí; Bánh răng và lò xo;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   178 p hnivc 28/11/2021 3 0

 • Giáo trình Dung sai lắp ghép - đo lường kỹ thuật (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Dung sai lắp ghép - đo lường kỹ thuật (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật là môn kỹ thuật cơ sở nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về việc tính toán và lựa chọn dung sai lắp ghép của sản phẩm sao cho vừa đảm bảo tiêu chuẩn mà nhà nước Việt Nam ban hành.

   183 p hnivc 28/11/2021 4 0

 • Giáo trình Vật liệu cơ khí (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Vật liệu cơ khí (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Vật liệu cơ khí cung cấp cho người học những kiến thức như: Cấu trúc và cơ tính của vật liệu; Nhiệt luyện; Vật liệu kim loại; Hợp kim màu và phi kim. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình!

   144 p hnivc 28/11/2021 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số