• Giáo trình Thực hành Hàn điện cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Thực hành Hàn điện cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Thực hành Hàn điện cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Những kiến thức cơ bản khi hàn hồ quang điện; Gây và duy trì hồ quang; Hàn góc ở vị trí 1F; Hàn giáp mối thép tấm ở vị trí 1G; Hàn góc ở vị trí hàn 2F;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p hnivc 28/11/2021 336 92

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: CAD/CAM/CNC)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: CAD/CAM/CNC)

  Giáo trình CAD/CAM/CNC là mô đun đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu công nghệ CAD/CAM/CNC trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế sản xuất.

   190 p hnivc 26/04/2021 388 92

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Gia công CNC cơ bản)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Gia công CNC cơ bản)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Gia công CNC cơ bản) cung cấp những kiến thức cơ bản về lập được chương trình tiện, phay CNC trên phần mềm điều khiển. So sánh điểm giống nhau và khác nhau giữa máy công cụ truyền thống vá máy CNC. Mời các bạn cùng tham khảo!

   141 p hnivc 26/04/2021 442 92

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Mài trụ, mài côn)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Mài trụ, mài côn)

  Khi học xong mô đun này học sinh có đầy đủ kiến thức cơ bản về cấu tạo, công dụng, nguyên lý hoạt động của máy mài tròn vạn năng, máy mài vô tâm và các đặc điểm cơ bản của quá trình mài. Có kỹ năng vận hành, sử dụng thành thạo máy mài tròn vạn năng, máy mài vô tâm. Có đủ kỹ năng tính toán lựa chọn, cân bằng, lắp, rà sửa đá mài và...

   65 p hnivc 26/04/2021 469 91

 • Giáo trình Vật liệu học (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Vật liệu học (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Nội dung giáo trình Vật liệu học gồm 6 chương: Lý thuyết về hợp kim; Gang; Thép; Kim loại màu và hợp kim màu; Nhiệt luyện và hóa nhiệt luyện; Vật liệu phi kim loại. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   65 p hnivc 28/11/2021 467 91

 • Giáo trình Thực hành Nguội cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Thực hành Nguội cơ bản (Nghề: Cắt gọt kim loại)

  Giáo trình Thực hành Nguội cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Sử dụng ê tô bàn; Đánh búa; Vận hành máy mài 2 đá và mài phẳng mặt đá; Kỹ thuật đục cơ bản; Kỹ thuật Dũa cơ bản; Vận hành máy khoan bàn; Cắt kim loại bằng cưa tay;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   70 p hnivc 28/11/2021 383 91

 • Giáo trình Kỹ thuật gia công cắt gọt kim loại

  Giáo trình Kỹ thuật gia công cắt gọt kim loại

  Giáo trình Kỹ thuật gia công cắt gọt kim loại gồm 11 chương, giới thiệu đến người đọc các nội dung: những khái niệm cơ bản về nguyên lý và dụng cụ gia công cắt gọt, gia công chi tiết điển hình, đặc trưng các phương pháp cắt gọt, phương pháp thiết kế QTCN GC chi tiết CK, lượng dư gia công, chuẩn và các vấn đề gá đặt phôi khi gia công, chất...

   326 p hnivc 18/07/2019 393 91

 • Giáo trình Thiết kế quy trình công nghệ - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Thiết kế quy trình công nghệ - Nghề: Cắt gọt kim loại

  Giáo trình Thiết kế quy trình công nghệ nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức về quá trình công nghệ gia công chi tiết máy, biết chọn được các phương án gia công cụ thể cho từng loại chi tiết. Có kỹ năng lập quy trình công nghệ để gia công chi tiết đặt yêu cầu kỹ thuật, năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

   120 p hnivc 28/06/2020 379 90

 • Giáo trình Nguyên lý cắt & dụng cụ cắt - NXB Hà Nội

  Giáo trình Nguyên lý cắt & dụng cụ cắt - NXB Hà Nội

  Giáo trình Nguyên lý cắt & dụng cụ cắt gồm có 11 chương cung cấp cho các bạn những kiến thức về vật liệu làm dao, tiện và dao tiện, quá trình cắt gọt kim loại, lực cắt khi tiện, nhiệt cắt và sự mòn dao, tốc độ cắt cho ghép - lựa chọn thông số cắt, bào và xọc, khoan - khoét - doa, phay, truốt, mài.

   129 p hnivc 24/08/2019 442 90

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Đồ gá)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Đồ gá)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Đồ gá) với mục tiêu nhằm giúp các bạn trình bày được nguyên tắc định vị và kẹp chặt. Phân tích được cấu tạo, kết cấu của đồ gá. Xây dựng được phương pháp định vị và kẹp chặt chi tiết gia công. Chọn được chi tiết định vị, chi tiết kẹp. Tính được sai số chuẩn, lực kẹp.

   81 p hnivc 26/04/2021 499 90

 • Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Máy cắt và máy điều khiển theo chương trình số)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Máy cắt và máy điều khiển theo chương trình số)

  Giáo trình Cắt gọt kim loại (MĐ: Máy cắt và máy điều khiển theo chương trình số) với mục tiêu nhằm giúp các bạn trình bày được công dụng, đặc tính kỹ thuật, nguyên lý‎ làm việc, sơ đồ động của các cơ cấu điển hình và máy công cụ. Chọn được máy phù hợp khi gia công. Có khả năng vận dụng để trình bày được công dụng, nguyên lý‎ làm...

   89 p hnivc 26/04/2021 422 88

 • Giáo trình Phay nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Phay nâng cao (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Phay nâng cao với mục tiêu giúp các bạn có thể xác định được các thông số cơ bản của rãnh chữ T; Rãnh, chốt đuôi én; Rãnh xoắn. Xác định được các yêu cầu kỹ thuật khi phay rãnh chữ T; Rãnh, chốt đuôi én; Rãnh xoắn. Trình bày được các thông số hình học của dao phay rãnh chữ T; Rãnh, chốt đuôi én. Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p hnivc 20/01/2022 402 88

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hnivc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhnivc686180vi