• Giáo trình Doa lỗ trên máy doa vạn năng (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Doa lỗ trên máy doa vạn năng (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Doa lỗ trên máy doa vạn năng (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Chăm sóc và điều khiển máy; Chuẩn bị máy và doa phẳng mặt chuẩn; Doa lỗ đồng trục; Doa lỗ song song;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   73 p hnivc 25/11/2023 1 0

 • Giáo trình Nguyên lý cắt (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Nguyên lý cắt (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Nguyên lý cắt (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên nêu lên được tính chất, công dụng một số cơ cấu và bộ truyền cơ bản trong các bộ phận máy thường gặp; Phân biệt được cấu tạo, phạm vi sử dụng, ưu khuyết điểm của các chi tiết máy thông dụng để lựa chọn và sử dụng hợp lý.

   99 p hnivc 25/11/2023 9 0

 • Giáo trình Doa lỗ trên máy doa vạn năng (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Doa lỗ trên máy doa vạn năng (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Doa lỗ trên máy doa vạn năng (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được nguyên lý gia công doa; Mô tả được các xích truyền động trong máy doa đứng và máy doa ngang; Phân biệt được các loại dao doa và trình bày được đặc điểm công dụng của mỗi loại;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   67 p hnivc 25/11/2023 12 0

 • Giáo trình Gia công lỗ trên máy tiện (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Gia công lỗ trên máy tiện (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Gia công lỗ trên máy tiện (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các các thông số hình học của mũi khoan; Trình bày được các các thông số hình học của dao tiện lỗ; Trình bày được yêu kỹ thuật khi khoan lỗ, tiện lỗ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   115 p hnivc 25/11/2023 12 0

 • Giáo trình Máy cắt và máy điều khiển chương trình số (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Máy cắt và máy điều khiển chương trình số (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Máy cắt và máy điều khiển chương trình số được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được công dụng, đặc tính kỹ thuật, nguyên lý‎ làm việc, sơ đồ động của các cơ cấu điển hình và máy công cụ; Chọn được máy phù hợp khi gia công; Có khả năng vận dụng để trình bày được công dụng, nguyên lý‎ làm việc của...

   100 p hnivc 25/11/2023 1 0

 • Giáo trình Phay đa giác (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Phay đa giác (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Phay đa giác (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được công dụng, cấu tạo của đầu phân độ vạn năng; vẽ được sơ đồ động của đầu phân độ vạn năng; phân độ được những phần chia đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo!

   42 p hnivc 25/11/2023 13 0

 • Giáo trình Tiện côn (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện côn (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện côn (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Khái niệm về mặt côn; Tiện côn bằng dao rộng lưỡi; Tiện côn bằng cách xoay xiên bàn trượt dọc; Tiện côn bằng cách xê dịch ngang ụ động; Phương pháp tiện côn bằng thước côn. Mời các bạn cùng tham khảo!

   70 p hnivc 25/11/2023 8 0

 • Giáo trình Tiện ren vuông (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện ren vuông (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện ren vuông (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các các thông số hình học của dao tiện ren vuông ngoài và ren vuông trong; Nhận dạng được các bề mặt, lưỡi cắt, thông số hình học của dao tiện ren vuông ngoài và trong;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   47 p hnivc 25/11/2023 18 0

 • Giáo trình Tiện ren tam giác (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện ren tam giác (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện ren tam giác (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Khái niệm chung về ren tam giác; Dao tiện ren tam giác, mài dao tiện ren; Tiện ren tam giác ngoài; Tiện ren tam giác trong. Mời các bạn cùng tham khảo!

   87 p hnivc 25/11/2023 17 0

 • Giáo trình Công nghệ chế tạo máy và thiết kế quy trình công nghệ (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Công nghệ chế tạo máy và thiết kế quy trình công nghệ (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Công nghệ chế tạo máy và thiết kế quy trình công nghệ (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên khái quát được những vấn đề cơ bản về gia công cơ khí; Nêu lên được các khái niệm về nguyên công, lần gá, bước, độ chính xác, chuẩn, gá đặt; Vận dụng những kiến thức của môn học để tính...

   218 p hnivc 25/11/2023 2 0

 • Giáo trình Đồ gá (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Đồ gá (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT)

  Giáo trình Đồ gá (Nghề: Cắt gọt kim loại - CĐLT) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các khái niệm cơ bản của môn học như: biến dạng, nội lực, ứng suất, độ bền, độ cứng, độ ổn định của chi tiết máy; Phân tích được ý nghĩa của các đại lượng đặc trưng cho tính chất cơ học của vật liệu.

   87 p hnivc 25/11/2023 17 0

 • Giáo trình Tiện ren thang (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện ren thang (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng)

  Giáo trình Tiện ren thang (Nghề: Cắt gọt kim loại - Cao đẳng) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: khái niệm chung về ren thang; dao tiện ren thang, mài dao tiện ren; tiện ren thang ngoài; tiện ren thang trong. Mời các bạn cùng tham khảo!

   47 p hnivc 25/11/2023 26 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=hnivc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERhnivc286180vi