• Giáo trình Hồ quang tay cơ bản (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hồ quang tay cơ bản (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hồ quang tay cơ bản (Nghề: Hàn) cung cấp cho người học những kiến thức như: Vận hành máy hàn hồ quang tay; Hàn góc không vát mép ở vị trí bằng (1F); Hàn giáp mối không vát mép ở vị trí bằng (1G); Hàn giáp mối có vát mép ở vị trí bằng (1G). Mời các bạn cùng tham khảo!

   60 p hnivc 28/11/2021 4 0

 • Giáo trình Hàn kết cấu thép thông dụng (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn kết cấu thép thông dụng (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn kết cấu thép thông dụng (Nghề: Hàn) cung cấp cho người học những kiến thức như: Hàn kết cấu thép dạng vì kèo; Hàn cửa sắt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   15 p hnivc 28/11/2021 5 0

 • Giáo trình Hàn MIG/MAG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn MIG/MAG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn MIG/MAG nâng cao với mục tiêu giúp bạn đọc có thể trình bày rõ những đặc điểm khó khăn gặp phải khi thực hiện các mối hàn 2G, 3G; Trình bày được kỹ thuật hàn các liên kết giáp mối ở các vị trí ngang, đứng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   29 p hnivc 28/11/2021 7 0

 • Giáo trình Hàn tiếp xúc (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn tiếp xúc (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn tiếp xúc (Nghề: Hàn) cung cấp cho người học những kiến thức như: Vận hành máy hàn tiếp xúc điểm; Hàn tiếp xúc điểm; Hàn tiếp xúc đường. Mời các bạn cùng tham khảo!

   37 p hnivc 28/11/2021 3 0

 • Giáo trình Tiện (Nghề: Công nghệ Hàn)

  Giáo trình Tiện (Nghề: Công nghệ Hàn)

  Giáo trình Tiện (Nghề: Công nghệ Hàn) gồm có 2 chương và 11 bài, cung cấp cho người học những kiến thức như: Nhập môn nghề tiện; Tiện trụ ngoài và mặt đầu; Gia công lỗ trụ; Gia công mặt côn; Gia công ren tam giác; Vận hành bảo dưỡng máy phay; Phay mặt phẳng song song, vuông góc

   173 p hnivc 28/11/2021 6 0

 • Giáo trình Hàn MIG/MAG cơ bản (Nghề: Hàn MIG/MAG)

  Giáo trình Hàn MIG/MAG cơ bản (Nghề: Hàn MIG/MAG)

  Giáo trình Hàn MIG/MAG cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Những kiến thức cơ bản khi hàn MIG/MAG; Vận hành máy hàn MIG/ MAG; Hàn giáp mối không vát mép ở vị trí bằng (1G); Hàn góc không vát mép ở vị trí ngang (2F);...Mời các bạn cùng tham khảo!

   75 p hnivc 28/11/2021 5 0

 • Giáo trình Cơ kỹ thuật (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Cơ kỹ thuật (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Cơ kỹ thuật (Nghề: Hàn) với mục tiêu giúp các bạn học có thể phân tích được tải trọng và phản lực liên kết, các kiến thức về các khái niệm, cách biểu diễn lực, các tiên đề, các loại liên kết cơ bản của hệ lực, phương pháp hợp lực, mômen của lực và ngẫu lực. Trình bày được khái niệm về kéo nén, xoắn, uốn và nguyên lý...

   69 p hnivc 28/11/2021 4 0

 • Giáo trình Công nghệ hàn (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Công nghệ hàn (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Công nghệ hàn (Nghề: Hàn) giúp các bạn có thể nắm vững được những kiến thức về chung về công nghệ hàn của các phương pháp: Hàn hồ quang bằng tay, hàn hồ quang tự động và bán tự động trong môi trường khí bảo vệ (TIG/MIG/MAG), hàn và cắt kim loại bằng khí.

   167 p hnivc 28/11/2021 5 0

 • Giáo trình Hàn ống (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn ống (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn ống (Nghề: Hàn) cung cấp cho người học những kiến thức như: Hàn nối ống ở vị trí 1G; Hàn nối ống ở vị trí 2G; Hàn nối ống ở vị trí 5G. Mời các bạn cùng tham khảo!

   48 p hnivc 28/11/2021 3 0

 • Giáo trình Hàn đắp (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn đắp (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn đắp (Nghề: Hàn) cung cấp cho người học những kiến thức như: Hàn đắp trục bằng máy hàn hồ quang tay; Hàn đắp mặt phẳng bằng máy hàn hồ quang tay; Hàn đắp trục bằng máy hàn MIG, MAG; Hàn đắp mặt phẳng bằng máy hàn MAG, MIG.

   38 p hnivc 28/11/2021 4 0

 • Giáo trình Hàn TIG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn TIG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn TIG nâng cao (Nghề: Hàn) cung cấp cho người học những kiến thức như: Hàn giáp mối có vát mép vị trí bằng 2G; Hàn giáp mối không vát mép vị trí đứng 3G; Hàn thép ống thép C thấp vị trí 1G; Hàn thép ống thép C thấp vị trí 2G;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   28 p hnivc 28/11/2021 6 0

 • Giáo trình Điện kỹ thuật và điện tử công nghiệp (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Điện kỹ thuật và điện tử công nghiệp (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Điện kỹ thuật và điện tử công nghiệp cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về dòng điện, các định luật cơ bản để giải mạch điện xoay chiều một pha; Mạch điện xoay chiều ba pha; Máy phát điện một chiều; Máy biến áp; Điện tử công nghiệp; Các thiết bị chỉnh lưu.

   61 p hnivc 28/11/2021 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số