• Giáo trình Hàn tiếp xúc (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Hàn tiếp xúc (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Hàn tiếp xúc (MĐ: Hàn) là mô đun có vai trò rất quan trọng trong chương trình đào tạo nghề Hàn, người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng hàn tiếp xúc bằng các công nghệ hàn tiếp xúc điểm, đường.

   45 p hnivc 29/03/2021 14 0

 • Giáo trình Kiểm tra đánh giá chất lượng mối hàn (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Kiểm tra đánh giá chất lượng mối hàn (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Kiểm tra chất lượng mối hàn theo tiêu chuẩn quốc tế được biên soạn theo hướng tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giúp cho các em sinh viên vận dụng ngay lý thuyết vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

   204 p hnivc 29/03/2021 12 0

 • Giáo trình Hàn tự động dưới lớp thuốc (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Hàn tự động dưới lớp thuốc (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Hàn tự động dưới lớp thuốc (MĐ: Hàn) là mô đun có vai trò quan trọng, người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng hàn kim loại bằng phương pháp Hàn tự động dưới lớp thuốc để phục vụ sản xuất chế tạo các kết cấu quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đóng tàu, xây dựng, cầu đường, sản xuất các chi tiết máy...

   33 p hnivc 29/03/2021 12 0

 • Giáo trình Hàn Robot (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn Robot (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn Robot (Nghề: Hàn) với mục tiêu giúp các bạn trình bày đúng cấu tạo và chức năng của các bộ phận trên hệ thống robot hàn FD – V6. Tạo được chương trình hàn các liên kết hàn cơ bản có biên dạng khác nhau chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo!

   153 p hnivc 29/03/2021 13 1

 • Giáo trình Hàn TIG cơ bản (Nghề: Công nghệ hàn)

  Giáo trình Hàn TIG cơ bản (Nghề: Công nghệ hàn)

  Giáo trình Hàn TIG cơ bản (Nghề: Công nghệ hàn) là mô đun đào tạo nghề được biên soạn theo hình thức tích hợp lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực hiện, nhóm biên soạn đã tham khảo nhiều tài liệu công nghệ hàn trong và ngoài nước, kết hợp với kinh nghiệm trong thực tế sản xuất.

   90 p hnivc 29/03/2021 11 0

 • Giáo trình Hàn thép hợp kim (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn thép hợp kim (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn thép hợp kim (Nghề: Hàn) là mô đun có vai trò rất quan trọng trong chương trình đào tạo nghề Hàn, người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng hàn các loại thép hợp kim thấp và thép hợp kim trung bình.

   24 p hnivc 29/03/2021 10 0

 • Giáo trình Hàn MAG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn MAG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn MAG nâng cao (Nghề: Hàn) với mục tiêu giúp các bạn trình bày được những khó khăn gặp phải khi thực hiện các mối hàn ở các vị trí khác nhau trong không gian; Trình bày được kỹ thuật hàn các mối hàn thép các bon thấp ở vị trí hàn 2G và 3G;

   11 p hnivc 29/03/2021 12 0

 • Giáo trình Tính toán kết cấu hàn (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Tính toán kết cấu hàn (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Tính toán kết cấu hàn (MĐ: Hàn) là môn học chuyên ngành hàn mang tính lý thuyết và bài tập thực hành giúp sinh viên tiếp thu và thực hiện các kỹ năng tính toán kết cấu. Mời các bạn cùng tham khảo!

   98 p hnivc 29/03/2021 11 0

 • Giáo trình Hàn TIG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn TIG nâng cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn TIG nâng cao (Nghề: Hàn) với mục tiêu giúp các bạn trình bày được kỹ thuật hàn TIG ở vị trí hàn 2G, 3G và ống ở vị trí hàn 1G, 2G; Hàn được các mối hàn ở vị trí hàn 2G, 3G và ống ở vị trí hàn 1G, 2G đảm bảo độ sâu ngấu, đúng kích thước theo yêu cầu, ít bị khuyết tật;

   60 p hnivc 29/03/2021 10 0

 • Giáo trình Hàn kim loại màu và hợp kim màu (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Hàn kim loại màu và hợp kim màu (MĐ: Hàn)

  Giáo trình Hàn kim loại màu và hợp kim màu (MĐ: Hàn) là mô đun có vai trò rất quan trọng trong chương trình đào tạo nghề Hàn, người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng hàn kim loại màu và hợp kim màu bằng các công nghệ hàn MIG; TIG; Hàn khí.

   52 p hnivc 29/03/2021 17 0

 • Giáo trình Hàn ông công nghệ cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn ông công nghệ cao (Nghề: Hàn)

  Giáo trình Hàn ống công nghệ cao (Nghề: Hàn) với mục tiêu nhằm giúp các bạn trình bày được kỹ thuật hàn các loại ống chịu áp lực cao, ống chịu nhiệt, chịu ăn mòn hóa chất; Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị hàn đầy đủ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn; Chuẩn bị mép hàn sạch hết các vết dầu mỡ, vết bẩn, lớp ô-xy hóa, đúng kích...

   78 p hnivc 29/03/2021 12 0

 • Giáo trình Chế tạo phôi hàn (MĐ: Công nghệ hàn)

  Giáo trình Chế tạo phôi hàn (MĐ: Công nghệ hàn)

  Giáo trình Chế tạo phôi hàn (MĐ: Công nghệ hàn) với mục tiêu nhằm giúp các bạn xác định được phương pháp chế tạo phôi hàn đảm bảo tính kinh tế và kỹ thuật với từng loại kết cấu. Nêu được thực chất, đặc điểm và phạm vi ứng dụng của một số loại máy cắt thông dụng. Nêu được các phương pháp khai triển hình học đơn giản.

   107 p hnivc 29/03/2021 12 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số