Tài liệu giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành Thiết kế đồ họa (Ngành/Nghề: Thiết kế đồ họa – Trình độ Cao đẳng)

Tài liệu giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành Thiết kế đồ họa được biên soạn dựa để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, học sinh, sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa của Trường Cao đẳng công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Tài liệu giảng dạy được biên soạn bám sát chương trình đào tạo nghề môn tiếng Anh chuyên ngành thiết kế đồ họa của Trường cao đẳng công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Tài liệu được viết theo các chủ đề liên quan đến ngành thiết kế đồ họa. Cấu trúc của tài liệu gồm 5 bài. Mỗi bài có 5 phần: reading comprehension, language work, practice, further reading, vocabulary. Mời các bạn cùng tham khảo.