Giáo trình môn học/mô đun: Thiết kế bao bì sản phẩm (Ngành/nghề: Thiết kế đồ họa - Trình độ: Cao đẳng)

Giáo trình môn học/mô đun: Thiết kế bao bì sản phẩm của ngành Thiết kế đồ họa, Trường Cao đẳng Công Nghệ TP.HCM là tài liệu quan trọng, nhằm trang bị kiến thức về bao bì, yếu tố cơ bản trong thiết kế, sắp xếp typography, phân tích được kết cấu, vật liệu, tính bền vững của bao bì sản phẩm cho sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Việc giảng dạy Thiết kế bao bì sản phẩm cho sinh viên ngành thiết kế đồ họa là cơ sở để đào tạo mục tiêu, nền móng để phát triển khả năng tư duy nghệ thuật, thẩm mỹ cũng như các điểm quan trọng trong thiết kế bao bì, thương hiệu và tái định vị, mở rộng thương hiệu trong thiết kế bao bì. Mời các bạn cùng tham khảo!